EVELATOR SHOES - NÂNG TẦM CHO ĐÀN ÔNG VIỆT

Ngày: 23/12/2017 lúc 22:18PM

Trích bài đăng từ Ăn trưa cùng Tony:

Trong giao tiếp quốc tế, tầm vóc người Việt khá thiệt thòi. Hiện nay, 9x các nước, hiếm ai <1m70 với nam và < 1m60 với nữ.

Nếu như các bạn nữ có giày cao gót khá hiệu quả, thì nhiều bạn nam chưa biết có sản phẩm giày độn cao cho các bạn, gọi là elevator shoes. Nên nhiều bạn ra nước ngoài, giao tiếp đứng cạnh nhau cứ như em bé đứng với người lớn. Dù biết là chiều cao tính từ đầu lên, nhưng nó thấy mình thấp quá, ngại tới bắt chuyện vì cúi xuống một hồi lâu sẽ rất mỏi cổ, nên mình hem có cơ hội show cho nó thấy vẻ đẹp trí tuệ của mình.

Các bạn search tiếng Việt là "giày độn cao cho nam", "giày tăng chiều cao". Bạn nào dưới 1m70 nên mua. Còn mình cao cỡ 1m75 nhưng chuẩn bị đi quốc tế, gặp gỡ Hàn Quốc Trung Quốc, Tây ....thì cũng mua luôn, nâng lên khoảng 1m80 cho bằng bạn bè quốc tế. Chiều cao ngang ngửa sẽ giúp mình tự tin hơn trong giao tiếp.

Elevator Shoes/Lifts Are Popular in Hollywood

 

Copy nguồn: Ăn Trưa cùng Tony

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một nơi đóng giày uy tín thì liên hệ ngay NAMIDORI Luxury handmade shoes. Namidori chuyên nhận đóng giày tăng chiều cao theo thiết kế và yêu cầu riêng của từng khách hàng, Tất cả đều sữ dụng loại da bê thượng hạng nhập khẩu từ Pháp/Ý với cấu trúc Goodyear welted.

VŨ ĐỨC NGỌC
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh