Tại sao nam giới nên đi giầy tăng chiều cao

Ngày: 14/12/2017 lúc 15:50PM

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên con đường thành công!

Không cần phải nói về lợi ích của chiều cao, đặc biệt là các anh chàng có vóc dáng nhỏ bé thì điều này lại càng quan trọng, có rất nhiều bất lợi khi mình sở hữu một chiều cao khiêm tốn.

  Không cần phải nói về lợi ích của chiều cao, đặc biệt là các anh chàng có vóc dáng nhỏ bé thì điều này lại càng quan trọng, có rất nhiều bất lợi khi mình sở hữu một chiều cao khiêm tốn.

1. Các lợi thế trong sự nghiệp và tài chính:

Những người nắm giữ công việc ở vị trí cấp cao trung bình cao hơn 5cm so với những người ở vị trí cấp thấp hơn. Đàn ông cao từ 1m72 trở lên thường nhận mức lương khởi điểm cao hơn 12% so với những người thấp hơn họ. Khi tìm đến các nhà tuyển dụng, 72% số người có chiều cao sẽ được tuyển.

2. Lợi thế ngoại hình khi bạn đi giày cao nam

Nhìn chung, đa số phụ nữ thích hẹn hò với những người đàn ông cao hơn họ ít nhất 5cm. Theo đánh giá về hình mẫu người đàn ông lý tưởng về ngoại hình thì họ cần có chiều cao từ 1m75 trong khi hầu hết họ chỉ đạt 1m68. Chiều cao lý tưởng sẽ làm người phụ nữ ấn tượng hơn trong lần đầu gặp mặt.

Tại sao nam giới nên đi giày cao

3. Lợi ích về sự tự tin

Giày tăng chiều cao cho nam giới giúp bạn tự tin hơn với từng bước chân, nâng tầm nhìn và tôn dáng vóc của bạn. Sự tự tin sẽ làm bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng và linh hoạt hơn, kích thích khả năng sáng tạo đó là lợi ích gián tiếp của việc bạn đi giày tăng chiều cao.

 

Một lưu ý quan trọng:

Chúng tôi không cho rằng những người không cao thì không giàu có, không hấp dẫn hay không khỏe mạnh. Ngược lại, thông điệp của chúng tôi là: Bạn luôn có các cơ hội và cách thức để làm cho mình trở nên hấp dẫn hơn, tự tin hơn, từ đó giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp. Vậy tại sao bạn không chọn giày tăng chiều cao nếu bạn muốn mình thành đạt hơn trong cuộc sống? Nếu túi tiền bạn có hạn thì hoàn toàn có thể có các mẫu giày tăng chiều cao  dành cho bạn.

VŨ ĐỨC NGỌC
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh