Muốn tăng chiều cao: Phải làm sao?

Ngày: 12/04/2022 lúc 22:43PM

Việc tăng chiều cao ở độ tuổi trưởng thành là bất khả kháng và không thể thực hiện được. Tuy nhiên nếu kiên trì áp dụng 05 cách sau nam nữ ngoài 25 tuổi đều có thể cao thêm vài cm:

Việc tăng chiều cao ở độ tuổi trưởng thành là bất khả kháng và không thể thực hiện được. Tuy nhiên nếu kiên trì áp dụng 05 cách sau nam nữ ngoài 25 tuổi đều có thể cao thêm vài cm:

1.    Chế độ dinh dưỡng

Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng gồm 4 nhóm chất là chất đạm, chất béo, chất bột đường, vitamin và khoáng chất, đặc biệt là các dưỡng chất cần cho sự phát triển chiều cao như canxi, vitamin K2, vitamin D, magie, kẽm, photpho, kali… Đặc biệt thực đơn hàng ngày không thể thiếu nước và sữa nếu muốn tăng chiều cao.

2. Tập thể dục thể thao

Tăng cường các bài tập và chơi các môn thể thao như bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội… Các động tác bật nhảy, vươn người sẽ giúp kéo giãn xương khớp ở vùng lưng, hông, cánh tay và chân, từ đó giúp cải thiện chiều cao hiệu quả.

3.    Tắm nắng

Bạn nên tận dụng kết hợp việc tập luyện vào thời điểm buổi sáng để vừa tập vừa có thể tổng hợp vitamin D. Thói quen này sẽ giúp cung cấp đến 70% nhu cầu vitamin D của cơ thể và giúp cơ thể hấp thu canxi tối đa. Thời gian tắm nắng thích hợp là trước 8h sáng và sau 17h30 chiều.


 

4.    Ngủ đủ giấc

Để có hiệu quả bạn cần ngủ ít nhất từ 7 – 8 tiếng/ngày. Bởi giấc ngủ rất quan trọng, không chỉ giúp cơ thể được nghỉ ngơi, tái tạo mà còn giúp có thêm hormone tăng trưởng được tiết ra nhiều hơn trong giấc ngủ sâu ban đêm từ 11h đêm đến 1h sáng hôm sau.

5.    Sử dụng giầy tăng cao VICADO

Nhanh chóng chỉ 30s, khi sử dụng sản phẩm giầy tăng cao VICADO, bạn có thể tăng ngay lập tức 7cm với công nghệ đế tăng cao hoàn toàn bí mật.

GNC VICADO
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy