Chiều cao các sao nam cải thiện đáng nể nhờ những đôi giày tăng chiều cao

Ngày: 07/12/2018 lúc 21:04PM

Rất nhiều sao nam vẫn biết cách ăn gian chiều cao bằng giày tăng chiều cao - những đôi giày chẳng khác gì bình thường nhưng có phần đế tăng cao được giấu bên trong hay lộ ra ngoài có thể nâng chiều cao lên cả chục cm.

Một vóc dáng cao ráo với chiều cao đúng chuẩn luôn là niềm mong ước không của riêng phái đẹp, nhưng nếu như các chị em có thể dùng giày cao gót để kéo dài đôi chân của mình thì phái mạnh lại không có nhiều lựa chọn để cải thiện chiều cao. Tuy nhiên không phải là không có cách, rất nhiều sao nam vẫn biết cách ăn gian chiều cao bằng giày tăng chiều cao - những đôi giày chẳng khác gì bình thường nhưng có phần đế tăng cao được giấu bên trong hay lộ ra ngoài có thể nâng chiều cao lên cả chục cm.

1. Ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Là một ngôi sao trẻ nổi tiếng của showbiz Việt nhưng Sơn Tùng M-TP lại có chiều cao khá khiêm tốn. Chính vì thế anh nhờ tới những đôi giày đế cao để cải thiện khuyết điểm này của mình.

Những đôi boots đế cao trở thành "vũ khí bí mật" của Sơn Tùng M-TP.

2. Ca sĩ Isaac

Đứng cạnh Linh Chi với đôi giày cao gót chênh vênh, Isaac cũng cần sự hỗ trợ của giày tăng chiều cao để nâng chiều cao mình lên, tương xứng với chân dài Linh Chi bên cạnh.

3. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Giày tăng chiều cao cũng là món đồ quen thuộc của "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng giúp anh tự tin hơn mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

4. Danh hài Trấn Thành

Trấn Thành lại gây ấn tượng mạnh bởi đôi giày đế bánh mì cao đến gần chục cm để có được chiều cao cân xứng với vợ mình.

Không ít lần đứng cạnh Hari Won, Trấn Thành phải nhờ cậy một đôi giày với phần đế dày hơn bình thường. Hari cao 1m68 trong khi Trấn Thành 1m7, chính vì vậy mà nếu ko đi giày tăng chiều cao thì sẽ không thể cao hơn Hari bởi cô ấy đang đi giày cao gót.

5. Ông bầu Vũ Khắc Tiệp

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng là một người rất hay "nhờ cậy" giày tăng chiều cao để cải thiện chiều cao. Mặc dù vóc dáng của anh không thấp nhưng vì thường xuyên xuất hiện cùng dàn chân dài nên Khắc Tiếp không thể để mình "lép vế" trước họ.

Những đôi boots da với phần đế khoảng 5-7cm được Khắc Tiệp tận dụng để tôn chiều cao cho mình.

Anh cũng sử dụng cả giày thể thao với phần đế khá dày để cải thiện vóc dáng.

(Sưu tầm)

 

 

Elevator shoes Vicado
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy