Kết hợp màu sắc quần áo với giày nam

Ngày: 20/12/2018 lúc 23:51PM

Trong thời trang nam nói riêng, giày có ảnh hưởng quan trọng không thua gì quần áo trong việc làm cho bạn trông sành điệu, thời thượng hơn.

Trong thời trang nam nói riêng, giày có ảnh hưởng quan trọng không thua gì quần áo trong việc làm cho bạn trông sành điệu, thời thượng hơn.

Vậy “bí kíp” nào giúp bạn kết hợp những đôi giày phù hợp với trang phục? Bạn ghi nhớ những nguyên tắc dưới đây nhé:

- Nên chọn những đôi giày cũng màu với quần, hoặc màu sẫm hơn.

- Nếu sử dụng thắt lưng, thì thắt lưng nên hợp màu với đôi giày. Tuy nhiên nếu mang thắt lưng kẻ sọc thì bạn không cần chú ý đến màu sắc của giày.

- Tất không nhất thiết phải cùng màu với giày mà chỉ cần hợp với màu của quần là đủ.

Bây giờ chúng ta cùng kết hợp đồ nhé!

1. Kết hợp quần áo cùng giày đen

Những đôi giày đen luôn là vật không thể thiếu cho các chàng trai, không những bởi khả năng phối màu tuyệt vời mà còn vì nó khiến đôi chân trông nhỏ hơn.

Và thêm một điều đặc biệt nữa là bạn hoàn toàn có thể kết hợp nó với chiếc quần màu đen mà không cần e ngại như với những đôi giày trắng.

2. Kết hợp quần áo cùng giày nâu và các màu trung tính.

Những đôi giày nâu là lựa chọn của nhiều người bởi mang lại sự vẻ ấm áp, đáng tin và cũng rất dễ kết hợp đồ. Bạn có thể Kết hợp chúng cùng trang phục màu trắng để khiến cả set đồ trông hài hòa hơn.

Ngoài ra, giày màu trung tính cũng tương đối dễ kết hợp đồ, đặc biệt là với những màu sáng, nhẹ như pastel.

3. Kết hợp quần áo cùng màu xanh navy.

Những đôi giày màu xanh navy tuy không thuộc gam màu trung tính song chúng cũng khá dễ phối màu, đặc biệt với những chiếc quần có màu đen, trắng và quần jeans truyền thống. Những chiếc áo màu xanh da trời hoặc xanh navy là lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp đồ với đôi giày này.

4. Kết hợp quần áo cùng giày trắng.

Giày trắng có thể Kết hợp cùng bất cứ trang phục nào, song để có cái nhìn thật thời trang, hãy tạm thời loại những chiếc quần trắng ra. Điều này không có nghĩa những đôi giày màu trắng không thể kết hợp cùng quần đồng màu, song việc này cần có con mắt thảm mỹ vô cùng tốt. Ở mức độ cơ bản, hãy tạm thời kết hợp chúng với quần khác màu.

Lúc này, bạn có hai sự lựa chọn phối đồ với giày trắng, một là chọn áo sáng màu, quần tối màu, hai là áo tối màu, quần sáng màu (đương nhiên không phải màu trắng).

Các chàng trai hãy Kết hợp chiếc sơ mi đen của mình với quần khaki sáng màu, thêm đôi giày thể thao trắng để có cái nhìn năng động song không kém phần lịch lãm.

Sneaker trắng với quần đen, quá nổi bật phải không nào! Bạn cũng có thể thay chiếc quần đen bằng những màu đậm khác như xám, xanh navy, màu ngọc lục bảo…miễn sao nó đậm màu hơn áo là được nhé.

5. Lời kết

Đọc đến đây thì tủ đồ của bạn đã có những đôi giày với các màu kể trên chưa? Nếu chưa thì nhanh tay “rinh” chúng về để kết hợp với quần áo thật thời trang nhé.

(Sưu tầm)

Elevator shoes Vicado
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy