Bí mật tăng chiều cao của các sao Hàn

Ngày: 07/12/2018 lúc 22:25PM

Bạn thường thắc mắc nhiều khôi sao Hàn Quốc có chiều cao khiêm tốn nhưng khi lên hình lại cao long lanh, hoàn hảo. Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này. Cùng  khám phá cách tăng chiều cao bằng giày của hàng loạt sao Hàn đình đám hiện nay nhé!

Sở hữu tài năng diễn xuất, giọng hát ngọt ngào là những yếu tố quan trọng giúp những ca sĩ, nghệ sĩ vụt sáng, “một bước thành sao”. Tuy vậy, nhiều idol Hàn Quốc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng họ vẫn biết cách khiến mình trở lên cao hơn nhờ phong cách ăn mặc và quan trọng chính là cách tăng chiều cao bằng giày vô cung khéo léo.

Cách tăng chiều cao bằng giày được rất nhiều thần tượng sử dụng không riêng thần tượng Hàn Quốc, mà còn được nhiều ngôi sao Châu Á (Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản…) ra sức lăng xê.

1. Soái ca “Hậu duệ mặt trời”

Hai anh chàng "soái ca" quân nhân của Hậu duệ Mặt trời cũng phải nhờ đến những đôi giày âu thêm phần đế cao mỗi khi mặc đồ vest.

2. Diễn viên, người mẫu Kang Dong Won

Cao đến tận 1m86 nhưng Kang Dong Won vẫn "tham" khi đi đôi giày cao đến gần 10cm.

3. Tài tử Yoo Ah In

Một anh chàng cao dù đến 1m79 như Yoo Ah In cũng sử dụng giày tăng chiều cao. Đôi giày giúp Yoo Ah In "cao thêm" được tận 5cm.

4. Ca sĩ Jo Kwon của 2AM

Thành viên Jo Kwon của 2AM từng không ngại thừa nhận chiều cao chưa tới 1m70 của mình, anh khắc phục bằng việc đi giày tăng chiều cao.

5. Diễn viên Kim Bum

Kim Bum diện bộ đồ đen trang trọng cùng với đôi giày da. Đôi giày giúp Kim Bum cao thêm 7 cm.

6. G-Dragon

G-Dragon trông cao đến 1m77 mặc dù chiều cao thực tế chưa đến 1m7. Trưởng nhóm BigBang đã đi đôi giày tăng chiều cao mục đích cải thiện chiều cao trông them phần hấp dẫn.

Đôi boots hiệu Timberland với vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ kèm theo phần "gót ẩn" có thể giúp GD tăng chiều cao kha khá.

Những đôi wedge sneaker với phần đế 3-5cm trở thành "vũ khí bí mật" của DG mỗi khi muốn cải thiện chiều cao của mình.

7. Bi Rain

Bi Rain vẫn sử dụng giày tăng chiều cao mặc dù anh đã cao 1m85.

(Sưu tầm)

Elevator shoes Vicado
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy