Khám phá cách tăng chiều cao của các sao Hollywood

Ngày: 08/12/2018 lúc 22:46PM

Tăng chiều cao là mong muốn của không chỉ phái yếu mà cả phái mạnh. Với những quý ông cần để tâm tới hình thức như ca sĩ, diễn viên hoặc các anh chàng phải đi cùng cô bạn gái cao lênh khênh, giày tăng chiều cao là một "vũ khí" bí mật giúp họ thêm phần tự tin

Tăng chiều cao là mong muốn của không chỉ phái yếu mà cả phái mạnh. Với những quý ông cần để tâm tới hình thức như ca sĩ, diễn viên hoặc các anh chàng phải đi cùng cô bạn gái cao lênh khênh, giày tăng chiều cao là một "vũ khí" bí mật giúp họ thêm phần tự tin. Chúng ta cùng khám phá cách tăng chiều cao của các siêu sao Hollyword nhé!

Ít ai biết rằng những đôi sneaker của Justin Bieber đã giúp anh chàng tăng thêm 5 - 6 cm chiều cao nhờ thiết kế độn gót phía trong.

Trong Infinity War, Robert Downey Junior (RDJ) được biết đến với vai diễn Tony Stark (Iron Man). Dù cao khoảng 1,74 mét nhưng nếu so với các bạn diễn khác, chiều cao của Robert còn khá “khiêm tốn”. Hầu hết bạn diễn của anh đều cao hơn 1,75 mét. Do vậy, Rob đã phải nhờ sự trợ giúp của những đôi giày tăng chiều cao khi quay Avengers: Infinity War vì Gwyneth Paltrow (1,75 mét), Chris Hemsworth (1,9 mét) và Chris Evans (1,83 mét) đều cao hơn anh khá nhiều.

Tom Cruise rất có duyên với các chân dài như Nicole Kidman, Katie Holmes, đó cũng là lý do nam diễn viên thường xuyên sử dụng giày tăng chiều cao.

Nhà sản xuất âm nhạc đình đám Simon Cowell cao 1m74 nhưng vẫn chưa đủ hài lòng. Ông đi thêm giày tăng chiều cao để tự tin dạo phố.

Ca sĩ nhạc Rap Kanye West – ông xã của Kim Kardashian không phải là đấng mày râu duy nhất ở Hollywood diện giày tăng chiều cao ra phố.

Rocker Lenny Kravitz nhờ cậy đến đôi giày tăng chiều cao tự tin sảỉ bước cùng người đẹp.

Nam ca sĩ kỳ cựu Bono hiếm khi ra đường mà thiếu đi giày tăng chiều cao để cải thiện chiều cao 1,75m.

Nam ca sĩ Adam Lambert cao tới 1m85 nhưng anh vẫn làm bạn với những đôi giày tăng chiều cao. Adam từng lên sân khấu với một đôi giày được đính kim lấp lánh.

(Sưu tầm)

Elevator shoes Vicado
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy