Những lợi ích của giày tăng chiều cao

Ngày: 21/12/2018 lúc 23:45PM

Những lí do dưới đây sẽ chỉ cho bạn biết vì sao đàn ông chúng ta nên chọn cho mình một đôi giày tăng chiều cao cho nam giới

1. Lợi thế sự nghiệp và tài chính

Theo một thử nghiệm và tính toán thì trung bình những người ở vị trí cấp cao sẽ cao hơn những người ở vị trí cấp thấp hơn tầm 5cm. Những người đàn ông có chiều cao trung bình từ 1,72m thì luôn có công việc với mức lương khởi điểm cao hơn 12% só với những anh chàng thấp hơn họ. Một con số khác để bạn có thể lưu tâm tới đó là khi đi xin việc 72% số người có chiều cao khá (trên 1,7m) đều được các nhà tuyển dụng chấp nhận. Với những số liệu trên bạn có nghĩ là mình nên đi mua ngay một đôi giày tăng chiều cao hay chưa?

2. Lợi thế ngoại hình trước người khác giới

Xu hướng phụ nữ chọn bạn tình của mình thường là những người đàn ông cao hơn họ ít nhất là 5cm. Theo cuộc khảo sát thì hình mẫu lý tưởng trong mắt chị em là những anh chàng có chiều cao rơi vào khoảng 1,72m cho tới 1,75m trong khí đó số đo trung bình của đàn ông Việt chúng ta chỉ là 1,68m. Các anh chàng xin nhớ cho, chiều cao lý tưởng là một khía cạnh để phụ nữ ấn tượng về bạn hơn trong lần gặp mắt đầu tiên.

3. Lợi ích về sự tự tin

Tất nhiên giày tăng chiều cao sẽ giúp bạn cao lên về tầm vóc và từ đó sự tự tin về bản thân cũng cao lên theo. Tự tin hơn trong dáng vẻ đi lại, trong dáng vóc hình thể, trong tầm nhìn xử lý, tự tin hơn vào chính bản thân mình… Sự tự tin chính là chất kích thích để khiên bạn linh hoạt hơn trong mọi thứ, nâng cao khả năng sáng tạo và giúp bạn luôn ấn tượng với những người đối diện.

(Sưu tầm)

Elevator shoes Vicado
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy