MỌI THỨ ĐỀU BẮT ĐẦU TỪ ƯỚC MƠ - CĂN BẾP HẠNH PHÚC VÀ ƯỚC MƠ CỦA SHARK PHÚ

Ngày: 01/03/2019 lúc 23:00PM

🇻🇳 👩 👱 CÓ BIẾT ❓

🇻🇳 MỌI THỨ ĐỀU BẮT ĐẦU TỪ ƯỚC MƠ ‼

#SharkPhu đã chia sẻ "Tôi sinh trưởng trong một gia đình mà bố mẹ, đặc biệt là mẹ tôi, phải bươn chải đủ các thứ nghề, từ làm đậu phụ cho đến bán hàng hóa ở chợ để tìm mọi cách kiếm tiền nuôi con"

Những tháng năm mẹ bận bịu kiếm tiền, ông Phú thường xuyên giúp đỡ mẹ việc bếp núc. Bà có quá ít thời gian, trong khi khâu nấu nướng ngày đó thực sự mất công sức vì sự thô sơ của các sản phẩm gia dụng. Tự mình trải qua sự vất vả và bất tiện khi nấu nướng, Shark Phú nuôi dưỡng một mong muốn có thể làm ra những sản phẩm khiến cho công việc này trở nên dễ dàng hơn.

Chính vì thế, khi SUNHOUSE đã hoàn thành nhiệm vụ làm ra các vật dụng nấu nướng vừa tiện dụng vừa an toàn cho người tiêu dùng, ông Phú cũng nhận thấy căn bếp của mình còn thiếu những gia vị để tạo nên món ăn hoàn hảo. Dấm gạo Thủy Tâm và thương vụ đầu tư mới đây là nước mắm Lê Gia chính là gia vị để bổ sung vào gian bếp ấy. Theo Chủ tịch của SUNHOUSE, sử dụng vật dụng nấu ăn tốt là một phần, còn cần có nguồn nguyên liệu thực phẩm sạch. Đặc biệt nếu có gia vị an toàn để phát huy vị ngon của các món ăn truyền thống Việt Nam thì càng tuyệt vời.

#VICADO #GiayTangCao #Giayso1VietNam #GoiGiayDangCap

----- 


Ai cũng có mơ ước. #VICADO cũng vậy. Còn bạn? 

GNC VICADO
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy