MỌI THỨ ĐỀU BẮT ĐẦU TỪ ƯỚC MƠ - TUỔI THƠ ĐẦY VẤT VẢ VÀ ƯỚC MƠ CỦA TRƯỜNG GIANG

Ngày: 10/05/2019 lúc 20:14PM

🇻🇳 👩 👱 CÓ BIẾT ❓

 

🇻🇳 MỌI THỨ ĐỀU BẮT ĐẦU TỪ ƯỚC MƠ ‼

 

Hai lần dang dở ước mơ giảng đường đại học

 

Quê gốc ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Cha mẹ kết duyên, sinh được 6 người con, anh là đứa thứ 5. Ở nhà, mọi người vẫn thường gọi anh là Tí. Cuộc sống đang sung túc, vui vẻ thì mẹ bỗng dưng ốm rồi qua đời.

 

Một mình cha cố gắng nuôi dưỡng 6 người con. Tài sản giá trị trong nhà lần lượt ra đi. Ngay chiếc xe đạp mẹ thích nhất cũng phải bán. Cha lặn lội từ miền Trung vào miền Nam rồi hành trình ngược lại, vay mượn người thân để có chén cơm, bát cháo cho đàn con.

 

Ngay khi học cấp I, anh đã biết cầm bao vào rừng cao su xin mót mủ, lượm củi. Đến khi tốt nghiệp lớp 12, tiêu chí để anh chọn ngành là không tốn học phí. Do đó, anh thi vào trường cao đẳng Sư phạm Đồng Nai. Tuy nhiên, vì quá mải mê kiếm sống, chẳng dồn sức ôn thi nên anh bị trượt.

 

Anh đi làm thuê không từ một công việc nào như phục vụ, phát tờ rơi, chạy bàn... Bạn bè thấy anh trò chuyện buồn cười, vui vẻ nên khuyên thi vào trường Sân khấu điện ảnh. Anh cũng muốn thử vận may và đậu. Không được như các bạn cùng khóa, anh phải tự lo chi phí sinh sống lẫn học tập. Rồi gánh nặng mưu sinh khiến anh phải nghỉ học, tạm chia tay ước mơ giảng đường.

Trong lúc gian khó nhất của cuộc đời,anh gặp nghệ sĩ Hữu Lộc và được rủ về đầu quân cho sân khấu Nụ cười mới. May mắn gõ cửa khi Hoài Linh nhìn thấy nét diễn riêng của Trường Giang. Danh hài thử lửa bằng một vài vai diễn có nhiều câu thoại. Chính Hoài Linh đã giới thiệu Trường Giang với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và được tin tưởng đặt hàng kịch bản cho tiểu phẩm trong liveshow Người miền Trung. Anh vào vai nhân vật Mười Khó trong vở Khó.

Sau khi nổi tiếng ở lĩnh vực hài, Trường Giang muốn xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng. Anh không chỉ diễn mà còn viết kịch bản cho mình. Ngoài ra, anh lấn sang diễn viên, làm MC, làm host các chương trình truyền hình thực tế... Với cái duyên vốn có, trong bất kỳ vai trò nào, anh cũng tạo được tiếng vang.

 

Anh không chia sẻ về mức cát-xê của mình. Tuy nhiên, theo giới thạo tin, hiện nay, mỗi show anh tham gia, cát-xê trung bình lên đến hàng trăm triệu đồng. Hiện tại, anh được xem là ngôi sao hạng A với giá cát-xê thuộc mức cao nhất showbiz Việt. Trường Giang luôn là cái tên bảo chứng phòng vé, lượng rating của các chương trình, phim. Từ một người khốn khó đến nay, anh đã có nhà riêng, xe riêng.

 

#UocMo #UocMoVICADO #UocMoVICADO5

#VICADO #GiayTangCao #Giayso1VietNam #GoiGiayDangCap

Trần Hùng
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy