MỌI THỨ ĐỀU BẮT ĐẦU TỪ ƯỚC MƠ - CẬU BÉ MÊ CA HÁT VÀ ƯỚC MƠ CỦA ĐẶNG SƠN TÙNG MTP

Ngày: 23/03/2019 lúc 22:50PM

 “Khi khổ sở, vấp ngã, quan trọng nhất là gia đình, bạn bè & anh em”

Sinh ra trong một gia đình không được giàu có nhưng đầy ắp tình yêu thương. Bố #SơnTùngMTP là một lái xe buôn, mẹ #SơnTùngMTP là một công chức nhà nước. Nhưng từ khi sinh #SơnTùngMTP , mẹ #Sơn#SơnTùngMTP MTP đã bỏ công việc yêu thích để chuyển sang cắt tóc tại nhà. Để toàn tâm toàn ý được chăm sóc con. Và gánh nặng kinh tế gia đình đặt lên vai của bố #SơnTùngMTP  cũng nặng hơn. Bên cạnh đó, không ai trong gia đình #SơnTùngMTP  làm nghề nghệ thuật. Có lẽ vì thế mà bố mẹ #SơnTùngMTP  không ủng hộ cho cậu con trai cả của mình theo đuổi đam mê ca hát.

Nhưng không vì thế mà #SơnTùngMTP  từ bỏ đi niềm đam mê âm nhạc. Cũng như ngừng yêu thương gia đình.

Để “Chạm tới giấc mơ”: Hãy theo đuổi đam mê dù có thế

Từ những ngày tháng còn đi học, #SơnTùngMTP  là một học sinh luôn có lực học giỏi. Nhưng theo niềm đam mê của bản thân. #SơnTùngMTP  đã đánh liều rời xa gia đình vào Sài Gòn để thi nhạc viện. Và thành quả của sự “liều” đó là thành tích thủ khoa kỳ thi tuyển sinh năm ấy.

Không chỉ có vậy, sau này khi mới chập chững bước chân vào showbiz. Sơn #SơnTùngMTP  cho ra mắt ca khúc “Em của ngày hôm qua”. Dù bị nhiều scandal đạo nhạc nhưng không vì thế mà anh từ bỏ.

Để “Chạm tới giấc mơ”: Hãy luôn có kế hoạch, định hướng rõ ràng cho tương lai:

Sơn #SơnTùngMTP  là một chàng trai trẻ nhưng đầy sự chín chắn. Một mình #SơnTùngMTP  học tập cách để thành lập, điều hành một công ty. Chàng ca sĩ Thái Bình luôn có định hướng rõ ràng cho sự nghiệp của mình. Đó là lý do Sơn #SơnTùngMTP  M-TP luôn thành công trong tất cả những sản phẩm âm nhạc của anh.

 

 

GNC VICADO
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy